Kết nối với chúng tôi

Cám ơn bạn đã ghé thăm website của công ty cổ phần giải pháp đóng gói Hoàng Gia.

Hãy kết nối với chúng tôi ở để cập nhật các thông tin mới nhất về sản phẩm và thông tin công ty

HoangGia PS cung cấp mọi yêu cầu về đóng gói

Hoàng gia là nhà sản xuất và cung ứng màng pe xuất khẩu tại thị trường Việt Nam
Công ty Cổ Phần giải pháp đóng gói Hoàng Gia là một trong những nhà máy và nhà phân phối hàng đầu Việt Nam và khu vực phía bắc, chuyên cung cấp giải pháp đóng gói toàn diện cho các đơn vị sản xuất, các doanh nghiệp. Với hệ thống máy móc hiện đại, cùng với nguồn nhân sự, kỹ sư hàng đầu, chúng tôi trực tiếp sản xuất, màng quấn công nghiệp, túi PE,cuộn PE , PP, màng co… Với nhiều năm kinh nghiệm, Hoàng gia đã tạo ra các sản phẩm như Màng chít quấn máy HGPE13, màng quấn công nghiệp … đã đem lại niềm tin cho nhiều khách hàng lớn như Samsung, LG, các siêu thị thương mại lớn trên cả nước. Sản phẩm màng PE xuất khẩu của hoàng gia cũng nhiều năm liền đạt chuẩn quốc tế SGS, sản phẩm được người tiêu dùng Việt Nam bình chọn là sản phẩm yêu thích. Đặc biệt hoàng gia có chứng chỉ do … cấp về chất lượng sản phẩm. Đến với hoàng gia là giải pháp đóng gói của các bạn đã được giải quyết tối ưu nhất, tiết kiệm nhất. Góp phần tăng tỉ lệ nội địa hóa, giảm giá thành, gia tăng giá trị sản phẩm cho doanh nghiệp.

Những cải tiến Mang pe (màng quấn công nghiệp / cuộn pe) với chất lượng đặc biệt
màng pe quấn hàng là gì? màng POF là gì?
Mang PE/ cuộn PE là một loại màng nhựa plastic có độ đàn hồi cao dùng để bọc, cuốn xung quanh các hàng hóa, linh kiện điện tử, các vật dụng cần bảo quản khỏi bụi và ẩm… Tính chất co dãn tốt phục hồi nhanh của chúng giúp cố định các hàng hóa, vật dụng được kết nối cố định và buộc chặt chẽ.

Sự ổn định của màng PE quấn hàng là một phương tiện hữu ích mang tính ứng dụng cao quan trọng trong quá trình vận chuyển hàng hóa, do đó chúng tôi tự tin đưa ra thị trường sản phẩm mang PE chất lượng và đáng tin cậy của chúng tôi. Cho dù bạn đang tìm phương án bảo đảm sự an toàn cho hàng hóa hoặc việc vận chuyển cả một container một cách hoàn hảo, bạn cần phải sử dụng mang PE của chúng tôi. Chúng tôi có rất nhiều các sản phẩm màng pe xuất khẩu phù hợp với mọi nhu cầu và ứng dụng.

Hoanggiaps.com là công ty chuyên sản xuất màng pe, màng quấn công nghiệp, màng chít theo dây chuyền công nghệ tự động. Dây chuyền sản xuất tự động của chúng tôi luôn luôn đảm bảo việc cung cấp sản phẩm màng co sẵn có và giao hàng kịp thời cho khách hàng.

Hiện công ty có một nhà máy tự động tạo ra sản xuất màng pe/ màng PE quấn hàng / cuộn pe bền chắc, dẻo dai. Các sản phẩm sau khi được sản xuất sẽ được kiểm tra tại cơ sở thử nghiệm riêng để đảm bảo các tiêu chuẩn cao về chất lượng hàng hóa của mỗi khách hàng được đáp ứng tối ưu.

Công dụng của màng co POF
Với tính chất tuyệt vời của màng co POF. Hiện nay màng co POF được sử dụng rộng rãi trong các nghành đóng gói hàng hóa, các sản phẩm thực phẩm.

– Màng quấn công nghiệp , bảo vệ hàng hóa khỏi bụi bẩn hoặc vi khuẩn. Tạo môi trường tiêu chuẩn để bảo quản hàng hóa được lâu hơn.

– Chống lại sự xâm nhập của hơi nước

– Chống lại các tình huống xước bề mặt của hàng hóa

– Chống lấy cắp hoặc rút bớt sản phẩm. Hạn chế hàng giả

Hệ thống và tầm nhìn chiến lược về dòng sản phẩm Màng PE xuất khẩu
Nhờ vào hệ thống sản xuất tự động, hiện đại chúng tôi có thể sản xuất màng pe cuốn pallet / cuộn pe/ màng PE quấn hàng của chúng tôi tại nhà trong nhà máy sản xuất chuyên biệt, vì vậy mà chúng tôi có thể hoàn toàn kiểm soát các thông số kỹ thuật của sản phẩm như: khổ, kích thước, độ dày và các tính chất riêng biệt khác theo nhu cầu của khách hàng. Điều này cũng có nghĩa rằng chúng tôi có thể sản xuất màng pe/ màng cuốn PE xuất khẩu/ màng co hoặc máy cùng với các loại tấm polyethylene khác.

Điều kiện này cho phép chúng tôi sản xuất màng PE tạo ra sản lượng tối đa cũng như một số các giải pháp đóng gói tốt nhất hiện có trên thị trường cho khách hàng. Chúng tôi muốn khách hàng của mình có thể tiết kiệm một số tiền mà không ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm mà họ nhận được.

Bạn cần chúng tôi tư vấn không ?

Bạn sẽ luôn nhận được sự tư vấn giàu tính chia sẻ của Hoàng Gia PS

Liên hệ ngay