Kết nối với chúng tôi

Cám ơn bạn đã ghé thăm website của công ty cổ phần giải pháp đóng gói Hoàng Gia.

Hãy kết nối với chúng tôi ở để cập nhật các thông tin mới nhất về sản phẩm và thông tin công ty

HoangGia PS cung cấp mọi yêu cầu về đóng gói

Bao nhựa, túi nilon, túi PE, túi PP, túi HDPE, túi in logo, hình ảnh

Trong vài thập kỷ qua, túi nilon đã trở thành một trong những vật dụng hàng ngày phổ biến nhất mà chúng ta nhìn thấy, và cũng là đối tượng của nhiều cuộc tranh luận nóng bỏng về ứng dụng của chúng với tương tác môi trường. Túi PE, PP, túi HDPE…  làm cho cuộc sống hàng ngày của chúng ta dễ dàng hơn nhiều, chúng phục vụ các nhu cầu như rẻ tiền, sạch, quảng bá thương hiệu và linh hoạt cho việc vận chuyển, đóng gói các loại hàng hóa. Cho dù bạn đang mua đồ tạp hóa cho những ngày cuối tuần, quần áo, hoặc sách, hay bất cứ sản phẩm gì. Khách hàng ngày nay có thể mang về nhà gần như tất cả các hàng hóa bán lẻ trong túi PE, túi PP, túi HDPE, túi siêu thị, túi chợ. Tuy nhiên việc sử dụng túi PE, PP, HDPE.. bừa bãi là một trong những nguyên nhân gây lãng phí nguồn nguyên liệu nguyên sinh. Thực tế là túi PE, PP, HDPE… là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại của chúng ta và mang lại nhiều chức năng tốt cho người sử dụng. Bên cạnh chức năng của họ là vận chuyển và vật liệu đóng gói, bao phủ, túi PE, HDPE…còn được ứng dụng như một hình thức quảng cáo quan trọng. Do đó không phải ngẫu nhiên mà các túi PE này được chúng ta in logo và chữ ký màu sắc của một số thương hiệu đôi khi nó trở thành biểu tượng đặc trưng cho thương hiệu riêng của mình.

Từ túi Pe,  giấy đến bao nhựa và túi nilông

Trước khi bao tải nhựa túi PE, PP, HDPE ra đời và có thể thiết lập mình như là tiêu chuẩn trên thị trường, bao bằng giấy đã được sử dụng trong hơn 100 năm ở vị trí của họ.Chúng được sản xuất trên quy mô công nghiệp cho lần đầu tiên vào năm 1833 bởi nhà máy giấy Gumpert Bodenheim tại Bad Sooden-Allendorf. Các tính năng và độ bền của những bao tải giấy tất nhiên thấp hơn nhiều so với các bao nhựa, túi PE, PP, HDPE có ngày hôm nay hoặc túi giấy hiện đại, và sử dụng của họ cũng hạn chế hơn. Đó là lý do tại sao bao tải nhựa,túi nilon, túi PE, túi HDPE xuất hiện trên thị trường một cách nhanh chóng sau khi họ lần đầu tiên được giới thiệu vào năm 1961 bởi một cửa hàng bách hóa lớn của Đức và thuyết phục khách hàng với nhiều đặc điểm thuận lợi. Kể từ khi hình dạng của bao tải nhựa đầu tiên, ban đầu được gọi là túi T-shirt. Ngày nay, tên này chỉ được sử dụng cho túi nhựa trong siêu thị dùng để đóng gói trái cây và rau quả. Thông thường, người ta chỉ nói về bao tải nhựa hoặc túi nhựa, túi PE, túi HDPE, túi chợ…

Thành phần và ưu điểm của túi PE, PP, HDPE: Độ bền và ổn định

Các vật liệu sử dụng để sản xuất bao tải nhựa, túi nilon thường polyethylene hoặc polypropylene. Những lợi thế của các vật liệu này, trước hết, chi phí của chúng tương đối thấp để sản xuất, và thứ hai là đặc điểm thể chất của chúng. Túi nhựa, túi nilon, túi PE, túi PP, túi HDPE.. làm bằng những vật liệu có trọng lượng nhẹ và khả năng chống nhiều hóa chất, cũng như không thấm nước, tương đối mạnh và mạnh mẽ, vì vậy mà bao tải nhựa cũng có thể được sử dụng nhiều lần. Các mảnh, tấm PE, PP, HDPE có thể hàn nhiệt, và có thể in trên các bề mặt.các túi nhựa được in ngay khi ra khỏi băng chuyền, hoặc cũng có thể in sau. Điều quan trọng cần lưu ý là sản xuất bao tải nhựa, túi PE, PP, HDPE..đòi hỏi tiêu thụ năng lượng tương đối thấp và gây ra lượng khí thải thấp. Túi nhựa làm bằng nguyên liệu tái tạo đã được cung cấp cho một số năm như là một thay thế bền vững về mặt sinh học hơn. Ngoài ra hiện nay để các loại túi nilon, túi PE, PP, HDPE.. phân hủy nhanh hơn người ta dùng các chất phụ gia trong quá trình sản xuất để rút ngắn thời gian này từ 200 năm xuống còn vài năm đến vài chục năm.

Tìm hiểu và mua túi PE, PP, HDPE, túi in ở đâu?

Bạn có thể liên hệ Công ty Cổ Phần giải pháp đóng gói Hoàng Gia để được tư vấn cũng như tìm được các sản phẩm túi đa dạng về chủng loại, chất lượng, số lượng. Hãy nói cho chúng tôi biết ứng dụng của sản phẩm, chất liệu túi , kích thước túi PE, PP, HDPE.. chúng tôi sẽ tư vấn, cung cấp cho bạn sản phẩm phù hợp nhất.

Bạn cần chúng tôi tư vấn không ?

Bạn sẽ luôn nhận được sự tư vấn giàu tính chia sẻ của Hoàng Gia PS

Liên hệ ngay